อาหาร

น่าทึ่ง!! สารพัดไอเดียเปลี่ยนอาหารให้เป็นงานศิลปะ

ไอเดียภาพสุดครีเอท น่ารักมากๆมาให้คุณได้รับชมและเป็นแรงบันดาลใจอย่างดีกันจ้า ผลงานโดย Mundane Matters ศิลปินถ่ายภาพอาหารเยอะแยะลงใน IG แต่เปลี่ยนอาหารที่คุ้นหน้ากลายเป็นผลงานศิลปะที่น่าดู ไม่รู้ว่าเค้าคิดได้ไงนะเนี้ย แต่ละชิ้นงานสร้างสรรค์จริงๆเลย ซึ่งวันนี้เรามีภาพมาให้ชมกันค่ะ อยากขึ้นบันไดจังเยย ชอบหอยทากก็วันนี้แหละ ราชินีผัก? 555…

0 Shares

สูตรทำกุ้งมะนาว เปรี้ยวแซ่บ อร่อยถึงใจแน่นอน !!

วิธีทำ กุ้งมะนาว 1. ลวกกุ้ง โดยตั้งน้ำให้เดือดจัด ใส่กุ้งลงไปลวก พอกุ้งเริ่มเปลี่ยนสี หรือประมาณ 5-10 วินาที ให้รีบตักขึ้นทันที จะสุกพอดีและกุ้งไม่หด (ในน้ำลวกกุ้งใส่ใบโหระพาไปนิดจะหอมมากค่ะ ^^) 2.…

0 Shares

5 ทริคที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเบิร์นเมื่อคุณใช้ลู่วิ่ง

[ad_1] การวิ่งบนลู่วิ่งกลายเป็นวิธีการออกกำลังกายยอดฮิต เมื่อเดินเข้ายิมแล้วนึกอะไรไม่ออก ก็จะมุ่งตรงไปยังลู่วิ่งเป็นอย่างแรก เพราะเครื่องเล่นชนิดนี้เล่นง่าย ไม่ต้องใช้เทคนิคอะไรมากนักก็ช่วยให้คุณเสียเหงื่อได้ดี แต่หากอยากจะเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ลู่วิ่ง นี่คือ 5 สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนจะใช้มัน 1. เติมพลังด้วยคาเฟอีนก่อนวิ่ง สิ่งจำเป็นสำหรับการออกกำลังกายคือพลังงานที่ต้องเต็ม ก่อนที่คุณจะกระโดดขึ้นลู่วิ่ง หาคาเฟอีนสักแก้วมาดื่ม…

0 Shares

รวมท่าออกกำลังกาย 4 ท่าง่ายๆที่ได้หน้าท้องเป๊ะ

[ad_1] ใครว่าการจะได้หน้าท้องแบนราบต้องแลกมากับการออกกำลังกายด้วยท่ายากๆ วันนี้เรามี 4 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ สำหรับมือใหม่ ที่คุณทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ทำไปทำมา ซิกส์แพคอาจจะมาเยือนโดยไม่รู้ตัว #1 Planking – นอนคว่ำหน้า จากนั้นใช้มือทั้ง…

0 Shares

6 ท่ายืดเส้นยืดสายง่ายๆ คลายความเมื่อยล้าเวลานั่งทำงาน

[ad_1] ใครที่ต้องนั่งทำงานที่โต๊ะทำงานเป็นเวลานานๆ และชอบปวดหลัง ปวดเมื่อยบ่อยล่ะก็ วันนี้เราก็มี 6 ท่าในการยืดเส้นยืดสายแบบง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณคลายความล้าและอาการปวดเมื่อยต่างๆ นานาให้ลดน้อยลงได้มาฝากให้ได้ทำตามกันดูค่ะ ทุกท่าสามารถทำที่โต๊ะทำงาน ขณะนั่งทำงานอยู่ได้เลยล่ะ ไม่ต้องไปถึงฟิตเนสให้เสียเวลา นั่งกับที่ก็ทำได้นะจ๊ะ ว่าแต่ว่าจะมีท่าไหนบ้าง ตามเรามาดูท่าง่ายๆ…

0 Shares

@theFFFeed แอคเคาท์อินสตาแกรมที่คนไดเอ็ทต้องฟอลโล่ด่วน

[ad_1] แอคเคาท์อินสตาแกรมแนะนำเรื่องเกี่ยวกับอาหารการกิน สุขภาพ และการไดเอ็ทมีอยู่มากมาย แต่บางครั้งก็ดูยาก น่าเบื่อ หรือไม่น่าสนใจสักเท่าไหร่ แต่มีแอคเคาท์หนึ่งทีนำเสนอเนื้อหาออกมาได้อย่างสร้างสรรค์ด้วยการจับอาหารใกล้เคียงมาเปรียบเทียบกัน หรืออาหารอย่างเดียวกันแต่คนละปริมาณมาวิเคราะห์แบบละเอียดยิบแต่น่าสนใจและอาร์ตสุดๆ ใครที่กำลังไอเด็ทอยู่ ขอแนะนำให้ฟอลโล่ด่วน Jeab.com มี LINE แล้วนะ…

0 Shares

แอบตามติดเหล่านางแบบ Victoria’s Secret พวกเธอฟิตหุ่นกันไปถึงไหนแล้ว!

[ad_1] แม้จะเหลืออีกหลายเดือน กว่าจะถึงเวลาที่เหล่านางแบบของ Victoria’s Secret จะได้อวดหุ่นเฉิดฉายบนรันเวย์ แต่นางแบบหลายคนก็เริ่มจริงจังกับการเข้ายิม เพื่อให้ฟิตแอนด์เฟิร์มตั้งแน่เนิ่นๆ นางแบบแต่ละคนจะมีวิธีการออกกำลังกายแบบไหนกันบ้าง เราได้รวบรวมมาให้แฟนๆ ได้แอบเก็บข้อมูลกัน Jeab.com มี LINE แล้วนะ…

0 Shares

มาดูเคล็ดลับฟิตหุ่นฉบับ “Miranda Kerr” ที่ทำให้เธอใส่บิกินี่ อวดหุ่นได้เป๊ะสุดๆ

[ad_1] หลังจากที่ Jeab.com พาส่องเคล็ดลับออกกำลังกาย ฟิตหุ่นของบรรดาคนดัง ทั้งไทย เกาหลี และ ต่างประเทศกันไปหลายคนแล้ว วันนี้ถึงคิว “Miranda Kerr” นางแบบแถวหน้าของโลกที่มีใบหน้าสวยเพอร์เฟ็กต์ รอยยิ้มละลายใจ ลักยิ้มน่ารักๆ…

0 Shares

9 ชาร์ตฟิตบอกลาส่วนเกินแบบ step by step ที่ดูแล้วเข้าใจง่าย ใครก็ทำตามได้

[ad_1] image source : 1,2,3 มีใครเป็นแบบนี้บ้างเอ่ย…อยากออกกำลังกายบอกลาส่วนเกินต่างๆ หรือ อยากลดตรงนั้น ลดตรงนี้ ให้ออกมาหุ่นดี ดูเฟิร์ม แต่เริ่มต้นไม่ถูก เวลาดูวิดีโอสอนฟิตแอนด์เฟิร์ม บางทีก็เข้าใจยาก จับจุดเริ่มต้นไม่เป็น…

0 Shares

บอกลาความโทรมด้วย 4 อาหารที่จัดว่าเป็น The Best กินแล้วช่วยให้หลับสบาย พักผ่อนได้เต็มที่มากขึ้น

[ad_1] “การกิน” และ “การดื่ม” คือ ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้นอนหลับไม่สบาย แต่อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่าอาหารทุกอย่างที่กินหรือดื่มก่อนนอนจะทำให้หลับไม่สบายไปทั้งหมด มันอยู่ที่เราเลือกรับกินและดื่มอะไรก่อนหน้านี้ที่จะนอนกันนั่นเองเองค่ะ วันนี้เราจึงขน 4 อาหารที่จัดว่าเป็น The Best กินแล้วช่วยให้หลับสบายได้ดีขึ้นมาฝากให้ได้ดูกันค่ะ ใครที่ชอบนอนไม่หลับต้องมาดู…

0 Shares