ความรัก

เช็คได้ที่นี่ 85 พระเมรุมาศจำลองทั่วประเทศไทย สถานที่ถวายดอกไม้จันทน์แสดงความอาลัย

[ad_1] ในเดือนตุลาคม 2560 ที่เต็มไปด้วยความเศร้าโศกของประชาชนชาวไทย เหลือเพียงอีกไม่กี่วัน จะถึงวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 วันสำคัญสำหรับประชาชนชาวไทยกันแล้ว สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในหลวงรัชกาลที่…

0 Shares

THE COOLEST CELEBRITY GIRL SQUADS : 5 แก็งค์เพื่อนสาวที่ฮ็อตที่สุดในวงการ

[ad_1] ถ้าเป็นสมัยก่อน เซเลปส่วนใหญ่มักจะปรากฏตัวแบบฉายเดี่ยว ไม่ว่าจะเป็นงานต่างๆ หรือแม้แต่เวลาแฮงค์เอาท์ แต่สมัยนี้ไม่มีคำว่าฉายเดี่ยวอีกต่อไป เมื่อเหล่าเซเลปชื่อดังทั้งหลายต่างจับกลุ่มกันเป็นกรุ๊ปใหญ่ ออกงานด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกันให้คนนอกได้อิจฉาเล่นๆ เราไปดูกันดีกว่าว่า 5 แก็งค์เพื่อนสาวสุดฮ็อตในวงการที่สวยแซ่บทั้งกรุ๊ปจะมีแก็งค์ไหนกันบ้าง และคุณอยากจะอยู่ในแก็งค์ไหน? 1. SWIFT…

0 Shares

รวมบทเพลงที่แต่งเพื่อแสดงความอาลัย “ในหลวง รัชกาลที่ 9” จากศิลปินดัง

[ad_1] แม้จะผ่านมา 1 ปีแล้ว แต่เชื่อว่าความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่ 9 ยังคงไม่จางหายไป ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมบทเพลงที่ศิลปินชื่อดังร่วมกันแต่งขึ้นมาเพื่อแสดงความอาลัยต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพลงเหล่านี้ไม่ว่าจะฟังเมื่อปีที่แล้ว ฟังตอนนี้ หรือในอนาคตก็ยังแทนใจของเหล่าพสกนิกรชาวไทยได้เสมอ 13 ตุลา หนึ่งทุ่มตรง –…

0 Shares

รอยยิ้มของพ่อ…เผยภาพและคลิปหาดูยาก เมื่อครั้งในหลวงรัชกาลที่ 9 เสด็จประพาสดิสนีย์แลนด์

[ad_1] image source : Facebook Page Disney and More เฟซบุ๊คเพจ Disney and More ได้แชร์ภาพ เมื่อครั้งที่ในหลวงรัชกาลที่…

0 Shares

ทำความรู้จักดอกไม้จันทน์พระราชทาน 7 แบบพร้อมความหมายสุดลึกซึ้ง

[ad_1] ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้จะช่วงเวลาสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์ที่คนไทยทุกคนจะได้มีโอกาสถวายความอาลัยด้วยการเข้าร่วมพิธีวางดอกไม้จันทน์ในพระราชพิธิีถวายพระเพลิงพระบรมศพ รัชกาลที่ 9 โดยดอกไม้จันทน์ที่จะใช้นั้นมีทั้งหมด 7 แบบตามที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า โปรดกระหม่อมให้จัดกิจกรรม “โครงการ จิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์พระราชทาน” ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา…

0 Shares

ธนบัตรทุกใบมีเรื่องราวซ่อนอยู่เสมอ รีวิว “หนังสือธนบัตร ร.๙ : ๗๐ ปี ใต้ร่มพระบารมี”

[ad_1] “หนังสือ ธนบัตร ร.๙ : ๗๐ ปี ใต้ร่มพระบารมี” เป็นหนังสือที่ ธนาคารธนชาต ร่วมกับ พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA Bangkok) จัดทำขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้แห่งพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร…

0 Shares

55 พระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่9-พระราชินี กับภาพความทรงจำในอดีต

[ad_1] ในทุกพระราชกรณียกิจของในหลวงรัชกาลที่ 9 เราจะเห็นราชินีผู้เป็นดั่งแม่ของแผ่นดินนั้นอยู่เคียงข้างไม่เคยห่าง วันนี้เราจึงขอรวบรวมภาพสุดแสนประทับใจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุยเดช และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ที่ทรงมีต่อกันมาตลอดระยะเวลาอันยาวนานแสดงให้เห็นถึงเรื่องราวความรักแท้และมั่นคงจนเป็นที่ประจักษ์ในสายตาชาวโลก ดั่งกับคำบอกเล่าที่เคยกล่าวว่า ครั้งหนึ่งนักข่าวต่างประเทศเคยกราบบังคมทูลถามว่า… เพราะเหตุใดพระมหากษัตริย์ไทยจึงไม่ค่อยยิ้ม พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงผายพระหัตถุ์ไปทางสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ แล้วตรัสว่า “She…

0 Shares

“ที่ที่พ่อไป” เพจดีๆ ที่รวมทุกความทรงจำบนเส้นทางของพ่อ

[ad_1] “ไม่มีที่ไหน…ที่พ่อไปไม่ถึง” คือนิยามของเพจ “ที่ที่พ่อไป” ที่ได้รวบรวมทุกความทรงจำที่มีต่อในหลวงรัชกาลที่ 9 ผ่านพระบรมฉายาลักษณ์ในอดีตที่ถูกนำไปซ้อนทับกับสถานที่จริงใจปัจจุบัน กลายเป็นภาพสุดประทับใจที่ดูไป ยิ้มไป และคิดถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งวันนี้เราได้นำภาพบางส่วนมาแชร์ให้ชมกัน 9…

0 Shares

[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2017 ปังหรือพัง ต้องมาเช็คกันดู!

[ad_1]   อีกเพียงสองเดือน ก็จะเข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ชีวิตเราจะเป็นอย่างไร เรื่องรักจะแฮปปี้หรือไม่ ใครที่ยังโสด จะเจอคู่หรือยังต้องรอไปก่อน หรือใครมีคนรักอยู่แล้ว ความรักจะเป็นอย่างไร มาเช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ กันต่อจาก Jeab.com…

0 Shares

ย้อนชม 10 โมเม้นท์พาฟินจาก #SongSongCouple ก่อนที่ทั้งคู่จะแต่งงานกันในวันพรุ่งนี้ (31 ต.ค. 60)

[ad_1] image source : instagram @kyo1122, allurekorea, dispatch, weibo.com/206786434 นับว่าเป็นข่าวใหญ่เต็มฟีดโซเชียลสุดๆ และ ทำให้สาวๆ หลายคนอกหักกันเป็นแถบๆ เมื่อต้นเดือนกรกฏาคมที่สามีแห่งชาตินัมเบอร์วัน ซงจุงกิ หรือ…

0 Shares