ขอประกาศ!! Fanpage ไอโฮพ มีการเปลี่ยนแปลง ครั้งสำคัญ Rebranding เป็น ” บอกโปร SALE “

ถือว่าเป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ สงสัยได้ไม่ต้องตกใจ เพราะอะไรนั้นมาzอ่านเหตุผลสำคัญกัน!!! https://www.facebook.com/1935651700049834 สวัสดีครับ อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าทำไมอยู่ดีๆ ถึงมีการเปลี่ยนชื่อ? เกิดอะไรขึ้นกับชื่อเดิม ไอโฮพ ก่อนอื่นต้องขอเล่าคร่าวๆก่อนเลยว่า แฟนเพจ ไอโฮพ ได้เกิดมาจากการที่แอดมินเป็นคนที่ไปพบเจออะไรที่เป็นมุมมองบวก เป็นสิ่งที่ให้กำลังใจคนได้ เช่นคำคมดีๆที่ช่วยให้คนที่ท้อแท้ยิ้มแล้วมีแรงฮึ้ดขึ้นได้อีกครั้ง…

0 Shares

5 วิธีทำกล่องของขวัญสุดเก๋

สาวๆหลายคนหรือหนุ่มๆอาจจะมองหาไอเดียทำกล่องของขวัญเพราะคงไม่อยากได้แค่กล่องสีเหลี่ยมกับริบบิ้นโบว์แน่นอน วันนี้เราจึงมีไอเดียมาแนะนำกันที่จะทำให้กล่องของคุณไม่ธรรมดา มาดูกันเลย 1. กล่องขนมหรือซีเรียลก็กลายเป็นกล่องของขวัญแบบ Pop Cultute ได้ วิธีทำ 2. แปลงขวดโหลให้กลายเป็นกล่องของขวัญด้วยการเพ้นต์ 3. หนังสือที่ไม่อ่านแล้ว เจาะตรงกลาง อัดกาวก็ใส่ของขวัญชิ้นเล็กๆ…

0 Shares

5 อย่างสุดแซบ New York Fashion Week S/S 2018

จบไปเรียบร้อยสำหรับ New York Fashion Week ประจำ Spring/Summer 2018 ที่ยังร้อนแรงและมีเรื่องให้เม้ากันมากเลยทีเดียวตั้งแต่ designer นางแบบ เราได้รวบรวม 5 เรื่องจากที่นั่นมาเล่าให้ฟังจ้า 1.การกลับมาของแบรนด์รุ่นเก๋า…

0 Shares

สิ่งที่สาวๆอยากได้ 10 อันดับเครื่องสำอางค์ CHANEL

ถ้าจะให้พูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางค์สุดหรู คลาสสิกมากด้วยคุณภาพแล้วล่ะก็คงไม่พ้นแบรนด์อย่าง ชาแนล แน่นอนเลยทีเดียว แต่เพราะราคาที่ค่อนข้างสูงนี้แหละสาวๆบางคน อาจจะต้องคิดแล้วคิดอีกว่าจะซื้อดีไหม แต่ถึงราคาจะสูงแต่คุณภาพก็สูงตามไปด้วย แถมยังใช้ได้นานพอสมควร วันนี้เราเลยจัดอันดับ 10 อันดับที่สาวๆอยากได้มากที่สุด ตามภาพข้างบนเลยจ้า

0 Shares

ไอเดียทำเครื่องประดับมุก เก๋ สวยอย่างสุภาพ

เราแนะนำเลยว่าเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ อย่างมุกเนี้ยเป็นเครื่องประดับที่เพื่อนๆสามารถใส่ได้ตลอด เราจึงมีไอเดียทำเครื่องประดับมุกที่สามารถทำได้เองง่ายๆ และยังสุภาพอีกด้วย เหมาะกับงานไว้อาลัย เป็นไงบ้างคะ วิธีทำไม่ยากเลยใช่มั้ย เพื่อนๆลองนำไปทำกันเองได้นะจ๊ะและอย่าลืมติดตามเว็บเราต่อไปด้วยน้า

0 Shares

น่าทึ่ง!! สารพัดไอเดียเปลี่ยนอาหารให้เป็นงานศิลปะ

ไอเดียภาพสุดครีเอท น่ารักมากๆมาให้คุณได้รับชมและเป็นแรงบันดาลใจอย่างดีกันจ้า ผลงานโดย Mundane Matters ศิลปินถ่ายภาพอาหารเยอะแยะลงใน IG แต่เปลี่ยนอาหารที่คุ้นหน้ากลายเป็นผลงานศิลปะที่น่าดู ไม่รู้ว่าเค้าคิดได้ไงนะเนี้ย แต่ละชิ้นงานสร้างสรรค์จริงๆเลย ซึ่งวันนี้เรามีภาพมาให้ชมกันค่ะ อยากขึ้นบันไดจังเยย ชอบหอยทากก็วันนี้แหละ ราชินีผัก? 555…

0 Shares

รู้ป่าว? ร้อนแค่ไหน แต่ผิวก็มีกลไกกันตัวเองจากแสงแดดนะ

สภาวะปกติผิวตัวเราจะป้องกันด้วยการสร้างผิวหนังเพิ่มขึ้นของเซลล์ผิวหนังชั้นหนังกำพร้าเพื่อป้องกันอันตรายจากแดด อันตรายที่ทำร้ายผิวที่มาพร้อมกับแดด คือ รังสี UV แบ่งได้ 3 ชนิด คือ 1.UVA ผ่านทะลุเข้าไปทั้งชั้นหนังแท้และชั้นหนังกำพร้า เป็นอันตรายต่อเซลล์ผิวหนังทำให้ผิวเหี่ยวและย่น 2.UVB ทะลุชั้นหนังกำพร้าและแท้ชั้นบนเท่านั้น เป็นสาเหตุหลักที่กระตุ้นให้เกิดฝ้าและจุดด่างดำ 3.UVC…

0 Shares

ท่าทีเด็ด “ท่าบริดจ์” ฟิตหุ่นนุ่งสั้นเสริมความมั่นใจ

ฟิตเนส เฟิรส์ท มีท่าออกกำลังกายเด็ดๆ ที่จะทำให้คุณมีบั้นท้ายได้รูปและสัดส่วนที่ดี สำหรับนุ่งกางเกงขาสั้นได้อย่างไม่ต้องอายกันเลย โดยในการออกกำลังกายแต่ละครั้งนั้นใช้เวลาสั้นๆ แค่ 5 นาทีเท่านั้น บริดจ์ (Bridge) ท่านี้ทำง่ายเหมาะมากเลยสำหรับคนที่พึ่งออกกำลังกาย หรือใช้วอร์มก่อนออกกำลังกายก็ได้เหมือนกัน บริดจ์ขาเดียว (Single…

0 Shares

ไอเดียการทำลอนผมให้ดูน่ารักพร้อมวิธีทำง่ายๆ

การเปลี่ยนลุคที่เห็นได้ชัดจริงๆคงไม่พ้นทรงผมทรงใหม่ในลุคที่เราไม่เคยทำมาก่อน เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากเปลี่ยนตัวเองแต่ยังไม่กล้า หรือไม่มีไอเดียในการตัด แต่วันนี้เราขอนำเสนอ 10 ทรงผมที่นิยมของสาวๆแถบเกาหลีซึ่งมีการจัดแต่งโดยการตัดลอนหรือหน้าม้า ซึ่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีผมเป็นเส้นเล็กว่ากันแล้วก็ไปดูกันเลย ผมทรงบ็อบ ผมทรงสั้นประบ่า ผมยาว เป็นไงกันบ้างค่ะ สาวๆคนไหนลองทำดูแล้วก็นำมาอวดกันได้น้า

0 Shares

เช็คได้ที่นี่ 85 พระเมรุมาศจำลองทั่วประเทศไทย สถานที่ถวายดอกไม้จันทน์แสดงความอาลัย

[ad_1] ในเดือนตุลาคม 2560 ที่เต็มไปด้วยความเศร้าโศกของประชาชนชาวไทย เหลือเพียงอีกไม่กี่วัน จะถึงวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 วันสำคัญสำหรับประชาชนชาวไทยกันแล้ว สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในหลวงรัชกาลที่…

0 Shares